Thực tế cho thấy, bất động sản đang bị thu hẹp do quỹ đất dự án ngày càng khan hiếm. Khi nhu cầu mua nhà tăng cao, nguồn cung dần cạn kiệt. của dự án Tumys Homes Phú Mỹ đã cân bằng tình hình bằng việc tung ra thị trường hơn 1.000 căn hộ với nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng được nhu cầu dầu tư cũng như tìm được một nơi an cư của người dân.

Lực đẩy cho giá trị gia tăng

Dự án đang được người dân tìm kiếm và săn đón nhất tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu là Tumys Homes Phú Mỹ của chủ đầu tư Tùng Mỹ. Được quy hoạch tại mặt tiền Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là vị trí đắt giá khi tiếp cận được đa dạng hệ thống giao thông như đường bộ. đường thủy, đường hàng không.

Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng hoàn thiện hạ tầng giao thông, cụ thể:

  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: tuyến đường huyết mạch để giảm tải cho QL 51
  • Cao tốc Bến lúc –  Long Thành HCM – Long ThànhDầu Giây
  • Đường S- song song bên trái Quốc Lộ 51
  • Đường 991B – trục giao thông quan trọng nhằm vận chuyển hàng hóa của cụm biển Cái Mép- Thị Vải
  • Đường Nội Bài- Châu Pha (Vành đai 4 kéo dài)
  • Hệ thống đường hàng không: Gần sân bay quốc tế Long Thành (đang khởi công)
  • Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu: là dự án đi qua địa bàn 3 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Cảng Cái Mép- Thị Vải

Các khu công nghiệp lớn cũng góp một phần lớn vào sự phát triển của ngành bất động sản. Với định hướng trở thành Trung tâm Công nghiệp Cảng biển quốc tế, thì Thị xã Phú Mỹ là nơi có tiềm năng đầu tư công nghiệp hàng đầu miền Nam. Với 12 cụm – khu công nghiệp đang hoạt động có quy mô lên đến 5.000ha, Phú Mỹ trở thành điểm đến thu hút lượng lớn người lao động và các chuyên gia trong và ngoài nước đổ về.

Xung quanh dự án Tumys Homes Phú Mỹ là một mạng lưới đa chức năng với hệ sinh thái tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, văn hóa, kinh doanh, giúp cuộc sống tiện nghi và thịnh vượng. Đây cũng là yếu tố then chốt tạo nên giá trị bất động sản tạo nên sự sôi động của thị trường, giàu tiềm năng cho thuê và gia tăng giá trị nhanh chóng.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Tumys Homes Phú Mỹ

Được ví như Châu Âu thu nhỏ, Tumys Homes sở hữu một chuỗi tiện ích đẳng cấp, cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng từ những thứ thiết yếu nhất: không gian công viên, bệnh viện, trường học, khu vui chơi – ăn uống – mua sắm, tiện ích cộng đồng,…phong phú và hiện đại.

Đặc biệt là khu trung tâm thương mại nằm bên trong dự án khu vực này bao gồm các thương hiệu mua sắm, nhà hàng, ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí trong nhà, phòng GYM cao cấp,…phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *