Tumys Homes Phú Mỹ có phong cách Châu Âu kết hợp với nhũng chi tiết hiện đại tại ra một biểu tượng mới thị xã Phú Mỹ. Mang đến cho quý cư dân một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, bên cạnh đó tiện ích tại dự án cũng đóng góp một phần quan trọng của Tumys Homes Phú Mỹ.


Cảnh quan độc đáo

Theo xu hướng hiện nay, mọi khách hàng đều muốn nơi mình sinh sống có nhiều cảnh quan, cây xanh, hoà mình cũng thiên nhiên, thêm chút màu sắc cho cuộc sống. Hiểu được mong muốn ấy, chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án có mật độ xây dựng thấp, chua trọng đến việc xây dựng cảnh quan, công viên. Với công viên tại trung tâm được bố trí khu trò chơi cho trẻ em và các công viên nhỏ, các đường dạo bộ xen lẫn vào trong dự ân. Hơn thế nữa ngay bên trong căn hộ, chủ đầu tư cũng tinh tế đưa vào một số cảnh quan tạo nên sự xanh mát dễ chịu.


Tiện ích đẳng cấp

Mọi nhu cầu của khách hàng từ thiết yếu đến sang trọng, từ đơn giản đến phức tạp. Tumys Homes sẽ luôn phục vụ hết mình đem lại những giá trị thật cho những cư dân đang và sẽ sinh sống tại đây:

-hồ bơi vô cực, hồ bơi trẻ em

-Khu BBQ, khu sinh hoạt ngoài trời

-Khu thể dục thể thao, khu yoga, thiền

– Khu vui chơi trẻ em

-Trung tâm thương mại, shophouse,..

-Khu sinh hoạt cộng đồng

-Các tiện ích an ninh : PCCC, đội ngũ bảo vệ, camera 24/24, có thẻ từ, thẻ cư dân cho mỗi người, kết hợp với khoá vân tay mật khẩu riêng biệt cho từng căn hộ đảm bảo sự bảo mật cho mỗi cư dân tại đây.

Chăm sóc sức khoẻ

Sức khoẻ của mỗi cư dân Tumys Homes là điều thiết yếu nhất và được chủ đầu tư coi trọng nhất. Tại dự án có phòng y tế riêng biệt dành riêng cho cư dân nơi đây, nơi mà mỗi cư dân có vấn đề về sức khoẻ đều sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó các khu vực rèn luyện sức khỏe cũng được chua trọng: khu yoga, thiền, thể thao,… sân  vận động đều được trang bị những thiết bị tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *